About Us

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực những ý tưởng công nghệ với đội ngũ kỹ thuật viên làm việc “Chuyên nghiệp – Năng động – Sáng tạo – Uy tín”. Công Ty TNHH TM Và DV  TECHIDEA xin gửi tới Quý khách các dịch vụ của chúng tôi. Với giá cả cạnh tranh và mong muốn đưa chất lượng tốt nhất tới Quý khách hàng.

1. Lên ý tưởng công nghệ marketing, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, sản phẩm. Liên kết đối tác, kết nối thương hiệu. ( Bệ phóng thành công cho doanh nghiệp)

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới và được nhiều người biết đến hơn. Nhưng ngoài việc truyền thông miệng, các mối quan hệ, phát tờ rơi…vv… mà vẫn không hiệu quả, doanh nghiệp của bạn vấn không được biết đến như bạn hi vọng… Với sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, TECHIDEA   sát cánh cùng doanh nghiệp trong việc phát triển thương hiệu trên nền công nghệ. Đưa ra những giải pháp công nghệ để giúp doanh nghiệp đươc nhiều khách hàng biết đến hơn, tăng độ uy tín và kinh doanh tốt hơn.

 • Bước 1 ( Nghiên cứu thương hiệu): nghiên cứu ngành hàng, nghiên cứu khách hàng mục tiêu, nghiên cứu đối thủ, nghiên cứu nội bộ, phát triển định vị thương hiệu, xây dựng ý tưởng cho thương hiệu,…
 • Bước 2 ( Xây dựng chiến lược): Lộ trình tạo ra thương hiệu riêng, hợp nhất chiến lược thương hiệu và chiến lược kinh doanh, tạo nên chiến lược khác biệt hóa,…
 • Bước 3 ( Thiết kế thương hiệu): Đặt tên và thiết kế logo, slogan công ty, bộ nhận diện thương hiệu, tiếp cận hệ thống marketing ứng dụng trong kinh doanh, lên chiến lược marketing online ( tư vấn chọn giao diện web, bộ công cụ marketing và truyền thông,…)
 • Bước 4 (Truyền thông thương hiệu, kết nối thương hiệu ): Lên ý tưởng và xây dựng chiến lược truyền thông, thực hiến kế hoạch và hoạt động truyền thông,… gặp gỡ đối tác, kết nối thương hiệu,…

    

2. Thiết kế website

Đứng trước sự bùng nổ của công nghệ, người người nhà nhà đều tận dụng các kênh truyền thông qua internet để bán hàng. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết những gì về lợi ích của website? Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất? Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ doanh nghiệp gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại trong thời đại công nghệ của doanh nghiệp.

Bời thế đừng nghĩ rằng còn quá sớm để nói đến thiết kế website vì những người chiến tháng thường là những người đi tiên phong do đó quý doanh nghiệp còn chờ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho riêng mình. Hiện nay chỉ với vài triệu đồng DN đã có được  một website mang dấu ấn thương hiệu riêng.

Lợi ích khi bạn sở hữu 1 website:

 • Cung cấp thông tin nhanh chóng mang tính cập nhật để phục vụ tốt cho các đối tượng khách hàng.
 • Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác.
 • Quảng bá ở thị trường toàn cầu, số lượng đối tượng khách hàng tiếp cận phủ sóng ở khắp nơi.
 • Thông tin luôn có sẵn trên website và có thể xem được bất cứ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng.
 • Thay đổi thông tin dễ dàng và chủ động.
 • Tương tác trực tiếp với khách hàng: hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng, chốt đơn hàng,…

 

3. Lên chiến lược marketing online, tư vấn marketing tổng thể, Digital Marketing

 • Thiết kế website
 • Facebook ads
 • Seo top từ khóa
 • Video marketing
 • Email marketing
 • Các công cụ, phần mềm marketing khác

4. Quản trị fanpage, Website, tối ưu hóa web chuẩn seo,…

5. Tổ chức đào tạo thiết kế web, marketing online, kỹ năng bán hàng, chốt sale,…

6. Triển khai hệ thống nhà thông minh smarthome.

7. Khóa thông minh Klock (vân tay, thẻ từ,…)

8. Cung cấp thiết bị định vị GPS, Androi TV Box (hỗ trợ ti vi thường thành Smart TV)

9. Lắp đặt hệ thống camera quan sát, chống trộm, an ninh,…

10. Lắp đặt hệ thống đèn led, đèn âm trần,…

11. Cung cấp máy in hóa đơn, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch, các phần mềm quản lý shop bán hàng,…

12. Lắp ráp, sửa chữa máy tính,…

13. Vẽ tranh tường, tranh bộ phong cách hiện đại, tranh thủy mạc, thư pháp,…

14. Những dự án đang triển khai: Nhà thông minh, website bán hàng ( thương mại điện tử), website cho thuê,…

Không chỉ liên lạc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, chỉ cần bạn muốn tìm hiểu – chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy gọi đến cho chúng tôi qua hotline 0898397978 để được tư vấn kỹ hơn!