BÁO GIÁ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh như: Thời trang nam, nữ, mỹ phẩm, hàng xách tay, giày dép, phụ kiện, đồng hồ, chăn ga gối đệm,  hoa tươi, thực phẩm, Nhà hàng, trung tâm đào tạo ( Tiếng Anh, Tiếng trung..) công ty tài chính, dịch vụ...phổ biến thương hiệu ( Hãng xe, công ty, doanh nghiệp...). Cài đặt các ứng dụng, thu hút đến sự kiện ...Công ty chúng tôi sẽ phân tích, tối ưu, bàn bạc cụ thể với khách hàng để đưa ra phương án tốt nhất!

  1. Các Hình Thức Quảng Cáo Facebook :
  • Quảng cáo tương tác với bài viết:

(Chỉ mất tiền khi bị click vào xem sản phẩm, dịch vụ) đây cũng là hình thức quảng cáo hay dùng nhất! Quảng cáo chạy trực tiếp trên New Feed người dùng và bên tay phải ( quảng cáo này vừa hiển thị sản phẩm hình ảnh, dịch vụ và gián tiếp tăng like). Lưu ý: Quảng cáo do tự facebook phân phối dựa trên những gì tối ưu ( như sở thích, giới tính, nơi sống...) khi người dùng click vào thì được tính là trả phí ( trong phần báo cáo) còn nếu bạn lấy nick cá nhân facbook của chính mình hoặc người khác click vào thì được xem là tự nhiên( không mất phí và sẽ không được facebook tính trong báo cáo). Giá dao động theo từng lĩnh vực, ngành nghề, thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ để trao đổi chi tiết!

  • Quảng cáo tăng like fanpage:

 Giá giao động từ 500VND – 1.200VND/ like tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, ngân sách hàng tháng. đối tượng khách hàng target. Liên Hệ để trao đổi trực tiếp và được báo giá quảng cáo facebook giá tốt nhất! Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế ảnh bìa ( miễn phí) nếu khách hàng yêu cầu!

Lưu ý: Sẽ không có chuyện tăng like ảo như nhiều khách hàng lo lắng. Chúng tôi sẽ gửi báo cáo do chính facebook  cung cấp.( Like do quảng cáo facebook mới có hóa đơn này). Còn các dịch vụ like ảo giá rẻ 150VND – 200VND/ like thì không có.

Like ảo và like thật thực chất vẫn là con người like. nhưng like ảo là do các nick lập ra để like ( không có tác dụng trong việc hướng sản phẩm tới người dùng) còn like thật là dựa vào sự tối ưu ( như vị tí địa lý, giới tính, nơi sống, độ tuổi, sở thích...) mà facebook sẽ tiếp cận và phân phối đến những khách hàng tiềm năng đó!

Quảng cáo Facebook tăng like hiện nay chỉ phù hợp với những doanh nghiệp muốn phổ biến thương hiệu, tăng độ nhận biết, vì theo facebook chỉ có 2% số người like page nhìn thấy bài viết hiện lên dòng thời gian khi bạn đăng bài trên fanpage!

  • Quảng cáo Page to web ( Thu hút thêm hành động trên trang web)

Khi bạn có 1 website bán hàng hoặc cung cấp sản phẩm, ứng dụng, giới thiệu sản phẩm... thì quảng cáo page to web chính là dẫn khách hàng đến website của mình khi khách hàng click vào xem sản phẩm hoặc video...Tại website của khách hàng chúng tôi sẽ tối ưu gắn mã theo dõi facebook lên website của bạn. bất cứ khách hàng nào truy cập website của bạn sẽ được lưu lại và bạn có thể chạy quảng cáo lại với những khách hàng đã truy cập website của mình ( quảng cáo tiếp thị lại - quảng cáo bám đuổi).

  • Quảng cáo video

Quảng cáo Video trên facebook chỉ còn từ 100đ - 200đ/ lượt xem.

Chỉ tính tiền khi khách hàng xem từ 10s trở lên.

Quảng cáo hiện trên new feed người dùng và hiển thị số lượt người xem video.

  • Quảng cáo doanh nghiệp địa phương.

Quảng cáo doanh nghiệp địa phương trên facebook tức là quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, shop, cửa hàng tiếp cận những người gần cửa hàng, công ty của bạn trong bán kính do bạn mong muốn. Giá sẽ tính theo số lượt hiển thị ( tức là số lượt hiển thị trên dòng thời gian của người dùng ) VD: 50.000 lần hiển thị với chi phí 2.500.000VNĐ ( tham khảo).

  1. Bảng giá quảng cáo facebook:

Cách tính 1:

  • Theo lượt click, hoặc lượt xem, lượt like, lượt cài đặt ứng dụng:

(chỉ tính phí khi khách hàng click vào xem sản phẩm, dịch vụ):

Gói dịch vụ

Ngân sách(VNĐ)

Số click( số người xem, click, comment với quảng cáo)

Chi Phí/1 click(VNĐ)

Phí Khởi tạo

Thời Gian

Ghi Chú

ADS 1

2,7 triệu

3.000click

900đ

Miễn Phí

Thỏa Thuận

Khuyến mãi giảm từ 10 - 20% khi ký kết hợp đồng lần đầu tiên. Giá có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực kinh doanh, fanpage, thời điểm. Liên hệ để trao đổi trực tiếp cụ thể

ADS 2

4 triệu

5.000click

800đ

Miễn Phí

Thỏa Thuận

ADS 3

9 triệu

12.000click

750đ

Miễn Phí

Thỏa Thuận

ADS 4

21 triệu

30.000click

700đ

Miễn Phí

Thỏa Thuận

ADS 5

36 triệu

60.000click

600đ

Miễn Phí

Thỏa Thuận

ADS 6

100 triệu

Liên Hệ

Liên Hệ

Miễn Phí

Thỏa Thuận

 

Theo lượt xem dạng hiển thị CPM:

( theo số lượt tiếp cận vào bài viết)

Gói dịch vụ

Ngân sách(VNĐ)

Số lượng hiển thị

Phí Khởi tạo

Thời Gian

Ghi Chú

ADS 1

2,5 triệu

50.000 lần

Miễn Phí

Thỏa Thuận

Khuyến mãi giảm từ 10 - 20% khi ký kết hợp đồng lần đầu tiên. Giá có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực kinh doanh, fanpage, thời điểm. Liên hệ để trao đổi trực tiếp cụ thể.

ADS 2

4,8 triệu

100.000 lần

Miễn Phí

Thỏa Thuận

ADS 3

9 triệu

200.000 lần

Miễn Phí

Thỏa Thuận

ADS 4

12 triệu

300.000 lần

Miễn Phí

Thỏa Thuận

ADS 5

21 triệu

600.000 lần

Miễn Phí

Thỏa Thuận

ADS 6

Liên hệ

Liên Hệ

Miễn Phí

Thỏa Thuận

 

Giá trên chưa bao gồm VAT 10%.

Cách tính 2:

  • Theo ngân sách chạy quảng cáo:

Gói dịch vụ

Ngân sách/ Ngày(VNĐ)

Phí tối ưu

Phí Khởi tạo

Thời Gian

FB ADS 1

100.000

17%

Miễn Phí

Thỏa Thuận

FB ADS 2

110.000-300.000

15%

Miễn Phí

Thỏa Thuận

FB ADS 3

310.000-500.000

10%

Miễn Phí

Thỏa Thuận

FB ADS 4

510.000-1000.000

9%

Miễn Phí

Thỏa Thuận

FB ADS 5

1.100.000- 10.000.000

7%

Miễn Phí

Thỏa Thuận

FB ADS 6

> 10.000.000

6%

Miễn Phí

Thỏa Thuận

 

Tùy vào thời điểm và ngành nghề chúng tôi sẽ có báo giá quảng cáo facebook ngay khi khách hàng gửi yêu cầu với chi phí thấp nhất và dịch vụ tốt nhất. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trao đổi cụ thể và lựa chọn những hình thức quảng cáo tối ưu nhất cho doanh nghiệp, cửa hàng, shop... của bạn.

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *