GÓI THIẾT KẾ WEB 500K, 1 TRIỆU LIỆU RẰNG CÓ GIÁ TRỊ THẬT SỰ .?.

Thiết kê website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là thứ bắt buộc phải có nếu muốn bắt đầu tiếp thị thương hiệu, đơn vị bạn trên mạng toàn cầu. Bên cạnh tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay việc tiếc kiệm chi tiêu được đặt lên hàng đầu cho các doanh nghiệp nên rất nhiều công ty chọn các gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Khách hàng chỉ cần vào Google thử tìm kiếm với cụm từ khóa “Thiết kế web 500k“, “Thiết kế web giá rẻ“, “Thiết kế web 1 triệu” sẽ xuất hiện hàng ngìn kết quả với đủ những lời mời gọi. Vậy đâu là giá trị thật sự của những dịch vụ kiểu này.

– Để một website hiện diện trên internet cần có những yếu tố sau:

+ Một tên miền (Domain) giá thấp nhất 250k/ năm.

+ Một hosting (Nơi lưu trữ code và nội dung website) giá thấp nhất 350k/ năm.

+ Chi phí thiết kế web và nhiều khoản khác.

–  Qua những yếu tố trên, chúng ta thấy rõ được với chi phí thiết kế web trọn gói 500k, 1 triệu thì các công ty thiết kế web lấy đâu ra lợi nhuận để tồn tại. Với gói thiết kế web như vậy để có được lợi nhuận ít ỏi chỉ đủ tiền uống cafe thì họ phải tiết kiệm chi phí thiết kế nhưng để thiết kế một website chuyên nghiệp chuẩn SEO thì thời gian thiết kế nhanh nhất cũng 3 đến 5 ngày. Như vậy, họ sẽ tạo cho bạn một website với những mẫu có Code dựng sẵn, cấu trúc chức năng web cực kỳ đơn giản nhằm tiết kiệm thời gian.

–  Sau khi khách hàng đặt thiết kế web 500k giá rẻ này khách hàng sẽ có một trang web với giao diện đơn giản, code web không chuyên nghiệp, không chuẩn SEO sẽ rất khó khi thực hiện làm seo web lên top google vì code web chẳng tối ưu, đến khi thực hiện đến việc làm Seo cho web thì mới phát hiện ra thì đã quá muộn. Như vậy, bạn phải tốn thêm một kinh phí khác để thiết kế một trang web chuyên nghiệp hoàn toàn mới.

=> TECH IDEA – CUNG CẤP GÓI THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP.

– Khi khach hàng đến với công ty, chúng tôi cam kết cung cấp các gói thiết kế website chuyên nghiệp bao gồm thiết kế web mobile giao diện chuyên nghiệp, mang tính chất lượng, chuẩn seo Google. Đặc biệt, công ty TECH IDEA không cung cấp gói thiết kế web giá siêu rẻ kém chất lượng.

* Đặc điểm của thiết kế web tại Tech Idea:

– Tư vấn thiết kế giao diện theo yêu cầu của khách hàng.

– Xây dựng code website chuẩn seo, tối ưu đường dẫn (url) website là lợi thế khi thực hiện làm Seo web lên top google sau này.

– Giao diện tự động tương thích, co giãn theo mọi kích thước màn hình: Desktop, laptop, điện thoại di động, Tablet (máy tính bảng): hiện thị nội dung sản phẩm rõ ràng trên thiết bị di động người truy cập vào web trở nên thích thú hơn; được Google đánh giá cao khi thực hiện làm Seo web.

– Diện quản trị đơn giản, dễ thao tác thêm, xóa sửa, cập nhật nội dung dữ liệu cho website.

– Web thiết kế động: doanh nghiệp có thể tự thay đổi thông tin menu, nội dung, sản phẩm, tin tức tùy ý.

– Website được bảo hành, bảo trì mãi mãi hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác khi khách hàng lựa chọn công ty Tech Idea chúng tôi.

----------------------------------------------------------------------

TECH IDEA - LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Hotline: (08) 9839 7978

Website: http://techidea.vn/

keyword: thiet ke website gia re nha trang

#thietkewebnhatrang #thietkewebgiarenhatrang #lamwebnhatrang #webnhatrang

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *