LÀM SAO ĐỂ NHẬN BIẾT WEBSITE CHUẨN SEO

          Hiện nay, hầu hết người dùng đều không quan tâm đến việc website của bạn có được thiết kế chuẩn SEO hay không? Điều làm họ chú ý đó là vẻ bên ngoài của website đó thế nào và nội dung thông tin bên trong ra sao. Tuy nhiên, khi thiết kế bạn vẫn phải đảm bảo website của mình chuẩn SEO.  Và bạn cũng không biết tiêu chi để đánh giá một website chuẩn SEO của google là như thế nào? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuẩn SEO, ở bài viết này TECH IDEA chúng tôi xin đưa ra một số thông tin để bạn có thể hiểu rõ hơn về những thắc mắc ở trên.

Làm sao để biết một Website có chuẩn SEO hay không?

1. Yếu tố quan trọng đầu tiên để Google đánh giá và xếp hạng Website của bạn đó chính là việc hỗ trợ tạo thể Meta title, Meta keyword, Meta Description, cùng với các thẻ tiêu đề H1,2,3….

Làm sao để biết một Website có chuẩn SEO hay không?

2. Điều tiếp theo đó chính là về phần nội dung của website: Nội dung của bài viết trong website phải phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của bạn hiện đang kinh doanh, với một nội dung hấp dẫn cùng cách sắp xếp  bó cục hợp lý, điều hướng bài viết giúp người dùng có thể dễ dàng  khai thác và tìm kiếm được những thông tin liên quan trong website của bạn. Thường xuyên cập nhất các nội dung mới cho trang website của bạn cũng là một yếu tố giúp trang website của  bạn nhanh chóng đến với người xem hơn.

3. Website của bản phải được thiết kế theo chuẩn W3C: Là một trong các chuẩn cho các nhà thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay, đây không phải là chuẩn để quyết định mọi việc diễn ra trên môi trường Internet. Nhưng nó giúp bạn định hướng được khi xây dựng website.

Làm sao để biết một Website có chuẩn SEO hay không?

Website thiết  kế theo chuẩn W3C sẽ tuân thủ 04 giai đoạn sau:
    + Working Draft (Phác thảo)
    + Last Call ( Chỉnh sửa cuối cùng )
    + Proposed Recommendation (Trình chuẩn)
    + Candidate Recommendation (Chuẩn đủ tư cách và ứng xử)

Để kiểm tra website của bạn hiện tại có tuân thủ theo chuẩn W3C hay chưa hoặc đang gặp phải bất kỳ lỗi nào không bạn có thể vào website: http://validator.w3.org để kiểm tra.

4. Viết code phải tuân thủ các nguyên tắc chuẩn SEO, không nên sử dụng nhiều thẻ hoặc ký tự thừa thải, thời gian tải trang phải nhanh chóng và thân thiện với tất cả các công cụ tìm kiếm để công việc quảng bá website trở nên thuận lợi hơn.

5.  URL phải thân thiện, rõ ràng.

Vậy Url thế nào được gọi là thân thiện và chuẩn SEO?  URL được coi là một đường dẫn thân thiện, nhìn vào đó người dùng có thể hiểu được nội dung của bài viết là về vấn đề gì, cấu trúc website của bạn là như thế nào, bài viết sẽ được nằm trong chuyên mục nào.

6.  Website hoạt động tốt, chế độ bảo mật tốt, tốc độ tải trang cao, điều hướng phù hợp và thân thiện với người dùng.

Làm sao để biết một Website có chuẩn SEO hay không?

          Việc tạo ra những website chuẩn SEO luôn được các công ty thiết kế web chuyên nghiệp thực hiện rất tốt, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa các điều kiện để có được của một thiết kế web chuẩn, thân thiện với người dùng và đạt thứ hạng cao trên trang công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, cũng có một số các công ty thiết kế web lại thường bỏ qua các lưu ý này. Chính vì vây, trước khi lựa chọn một công ty nào đó bạn cần phải tìm hiểu nhiều về họ.
          Sở hữu những Trang web chuẩn seo là một điều vô cùng quan trọng, nó giúp doanh nghiệp có được một cái nhìn thiện cảm hơn từ người dùng, giúp người dùng có thể tìm kiếm được thông tin dễ dàng, giúp thương hiệu của doanh nghiệp được biết đến dễ dàng hơn và đặc biệt, các thiết kế web chuẩn seo giúp website của doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm Google. Điều này ảnh hưởng tích cực, trực tiếp đến doanh thu bán hàng của các doanh nghiệp, điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm và muốn cải thiện hiện nay.

         Hãy đến với TECH IDEA để bạn có thể trải nghiệm được tất cả dịch vụ và được chúng tối tư vấn một cách cặn kẽ về nội dung, kỹ thuật giúp khách hàng có thể định hướng được nội dung cho website và có được một thiết kế website ưng ý, mang lại hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh.

----------------------------------------------------------------------

TECH IDEA - LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Hotline: (08) 9839 7978

Website: http://techidea.vn/

keyword: thiet ke website gia re nha trang

#thietkewebnhatrang #thietkewebgiarenhatrang #lamwebnhatrang #webnhatrang

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *