TẠI SAO CẦN PHẢI ĐƯA WEBSITE CỦA BẠN LÊN TOP GOOGLE???

Maketing trực tuyến cùng với các sản phẩm ứng dụng thương mại điện tử đã mang lại tính tương tác cao hơn và dễ dàng hơn giữa doanh nghiệp và khách hàng. Phần lớn người dùng internet thường hay tìm kiếm sản phẩm dịch vụ mình cần trên các cỗ máy chủ tìm kiếm như Google vì thế việc quan trọng nhất của dịch vụ seo là phải đưa được các từ khóa lên TOP 10 google. 

Google là một bộ máy tìm kiếm hiệu quả, quen thuộc với hầu hết các người tìm kiếm (người lướt web, người tìm kiếm thông tin, …) ở Việt Nam. Nhưng khi đã thiết kế và sở hữu website rồi, chúng ta vẫn không có cách nào để ngay lập tức website của chúng ta xuất hiện trên trang đầu, ở các vị trí hàng đầu của kết quả tìm kiếm Google, nếu làm SEO thì chúng ta cũng cần có thời gian ít nhất là 3 tháng. Nhưng dịch vụ  quảng cáo từ khóa có thể giúp chúng ta đưa website lên top 3 (ngay cả webite của bạn vừa xây dựng xong) để quảng cáo các dịch vụ, sản phẩm của mình.

Ưu điểm của việc tối ưu hóa website cho máy chủ tìm kiếm
✔️ Thân thiện với các công cụ tìm kiếm toàn cầu như Google, Yahoo,...
✔️ Dễ dàng tìm thấy các sản phẩm, dịch vụ của công ty trên công cụ tìm kiếm toàn cầu.
✔️ Là hình thức quảng cáo tìm kiếm, luôn sẵn sàng tương tác với khách mua hàng.
✔️ Xây dựng thương hiệu, sự nổi tiếng vì nhiều người biết đến.
✔️ Chi phí thấp, ít tốn kém nên không gây lãng phí cho công ty, cắt giảm được các chi phí quảng cáo, hội nghị hội thảo không cần thiết.
✔️ Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho phòng kinh doanh (marketing online) phát triển.
✔️ Tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, khách hàng VIP, khách nước ngoài, Thương gia, danh nhân, doanh nghiệp, cán bộ công sở,...
✔️ Kết quả tối ưu hóa Website sẽ được giữ vững trong một thời gian dài, ít nhất là trong một vài năm.

Các vị trí quảng cáo Google Adwords gồm:
📍 3 vị trí đầu tiên trên cùng (bên trái màu hồng) được gọi là Top 3 VIP.
📍 8 vị trí còn lại (bên tay phải) được phân ra: Top 3 vị trí đầu tiên gọi là Top 3 thường, Top 5 vị trí còn lại gọi là Top 10 (Trang nhất).

Các công việc triển khai khi ký hợp đồng SEO:
- Tối ưu hóa website cho các máy chủ tìm kiếm (đáp ứng các tiêu chí của Google) (Search Engine Optimization)
- Tạo thẻ meta cho website thân thiện với các máy chủ tìm kiếm. Tiêu đề site, mô tả site, từ khóa cho website,…
- Phân tích tối ưu hóa các từ khóa thích hợp về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để đăng ký vào công cụ tìm kiếm,...

Khách hàng làm SEO cần lưu ý:
➡️ Hiện nay việc làm SEO và đẩy từ khóa lên top10 của google không đơn giản, vì phải cạnh tranh nhau rất khốc liệt, ai cũng muốn đứng đầu trong khi đó top10 chỉ dành cho 10 site được google chấm điểm tốt nhất và cho hiển thị lên đó, vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi, khách hàng phải gửi cho chúng tôi các thông tin như: địa chỉ trang web, từ khóa cần làm, thời gian mong muốn hoàn thành để chúng tôi làm báo giá seo.
➡️ Dịch vụ SEO tức là phải chăm sóc website lên từ từ, vì vậy bắt buộc phải có thời gian để công ty seo hoàn thành, thường thì ít nhất phải từ 2 tháng cho các từ khóa dễ (từ khóa dễ là từ ít có sự cạnh tranh) còn không thì có thể lên đến 6 tháng hoặc 12 tháng cho các từ khóa khó.
➡️ Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, thanh toán 100% ngay sau khi ký hợp đồng với các website chúng tôi không quản trị, hoặc thỏa thuận theo từ HĐ.
➡️ Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng gói dịch vu seo của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và tư vấn giải pháp cụ thể cho phù hợp với từng lĩnh vực của quý khách.

----------------------------------------------------------------------

TECH IDEA - LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Hotline: (08) 9839 7978

Website: http://techidea.vn/

keyword: thiet ke website gia re nha trang

#thietkewebnhatrang #thietkewebgiarenhatrang #lamwebnhatrang #webnhatrang

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *