TẦM QUAN TRỌNG CỦA SEO???

Hiện nay, việc làm SEO ở Việt Nam đang ngày càng phổ biến, nó được coi như một nghề hái ra tiền, một việc làm đầy tính tư duy hay một lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo độc đáo! Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.

➢➢ VẬY SEO LÀ GÌ.?.

SEO cũng được coi là một lĩnh vực trong việc tiếp thị, truyền thông và quảng bá, là một ngành nghề tiếp thị hay dành cho những người làm công việc tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm, người đưa ra phương pháp tối ưu cho website.

SEO giúp các quản trị có thể đưa trang web của họ lên vị trí cao trong Google với những từ khóa liên quan nhằm tăng lượt truy cập và tính cạnh tranh với đối thủ. Hay hiểu một cách đơn giản hơn, là khi bạn có nhu cầu mua mặt hàng gì, cần thông tin gì, bạn lên google search với từ khóa đó và website hiện ra ở đầu tiên trở thành địa chỉ đáng tin của bạn, khi đó website ở những top đầu kết quả tìm kiếm là những site làm SEO thành công.

SEO là một công việc rất độc lập nhưng đôi khi là một trong những chiến dịch quảng cáo của các quản trị. Nếu nhận thức được tầm quan trọng của SEO, người quản trị sẽ gặt hái được nhiều thành công, kiếm được nhiều nguồn khách hàng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm.

➢➢ MỘT BỘ MÁY TÌM KIẾM CÓ 3 CHỨC NĂNG CHÍNH:

- Dò quét: tìm kiếm thông tin mới, và liên kết thông tin từ các trang web khác nhau.

- Xây dựng cơ sở dữ liệu: sao chép thông tin thu thập được và lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu khác nhau trên toàn thế giới để giảm thời gian tìm kiếm các website.

- Thứ hạng: các thuật toán tự tính toán thứ tự xếp hạng các trang web và cũng là việc mà SEO quan tâm nhất.

➢➢ LỢI ÍCH CỦA SEO

☞☞ Tiết kiệm chi phí: Như các bạn muốn quảng cáo thì Google có một dịch vụ hiển thị quảng cáo ở trang đầu trong kết quả tìm kiếm mà chúng ta phải trả tiền cho mỗi lượt click vào. Chi phí để quảng cáo này phải mất 1$ trên một lần nhấp chuột và nếu bạn mua các từ khóa có sự cạnh tranh cao hơn thì bạn phải trả thêm tiền. Đó chưa kể là nếu mỗi ngày có 200 lượt nhấp chuột vào website thì chắc gì bạn đã thu lợi. Vì vậy, nếu như bạn muốn hiển thị website ở trên đầu trong trang kết quả tìm kiếm mà không mất quá nhiều chi phí đó là sử dụng các dịch vụ SEO hoặc bạn tự SEO nếu có khả năng. Đó được hiểu là một cách đầu tư dài hạn và bạn sẽ không phải mất tiền mỗi ngày.

☞☞ Nhắm đến đối tượng người dùng cụ thể: Bằng cách lựa chọn từ khóa phù hợp với từng lĩnh vực của doanh nghiệp, mỗi khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ lên Google tìm kiếm thông tin về một dịch vụ mà họ mong muốn trong khi đó từ khóa của doanh nghiệp bạn hiển thị ngay trang đầu của kết quả tìm kiếm thì đó chính là cơ hội của doanh nghiệp bạn và người đó trở thành khách hàng của bạn là 70% nếu như bạn có những thông tin tốt về một loại hình dịch vụ mà họ cần.

➢➢ NHƯ VẬY

SEO là chiến lược quan trọng của Bộ phận Marketing của doanh nghiệp với chi phí hợp lý có thể tiếp cận tốt nhất tới mọi đối tượng khách hàng.

----------------------------------------------------------------------

TECH IDEA - LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Hotline: (08) 9839 7978

Website: http://techidea.vn/

keyword: thiet ke website gia re nha trang

#thietkewebnhatrang #thietkewebgiarenhatrang #lamwebnhatrang #webnhatrang

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *