Thiết kế website Nha Trang – Thiết kế web giá rẻ Nha Trang

Techidea là một công ty phát triển ý tưởng trên nền tảng công nghệ! Một trong những dịch vụ mà công ty tự hào khi được đem đến cho khách là Thiết kế web tại Nha Trang - Thiết kế web giá rẻ Nha Trang. Lập website là một trong những bước đầu tiên xây dựng thương hiệu, marketing online đưa sản phẩm và dịch vụ của bạn đi xa hơn, cao

hơn. Chúng tôi rất vinh hạnh khi có thể đem đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và là đơn vị chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Nếu bạn là một doanh nghiệp thì những lợi ích khi bạn có một website riêng là bạn có thể đưa thông tin, hình ảnh, dữ liệu và sản phẩm của mình đến khách hàng một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất và đầy đủ nhất. Với giao diện thân thiện, đơn giản và bắt mắt sẽ giúp khách hàng cảm thấy yêu thích và tin tưởng dịch vụ, sản phẩm của bạn hơn ...vvv… Bạn sẽ không phải tốn hàng giờ để ngồi thuyết phục khách về những dịch vụ hay sản phẩm của công ty bạn nữa. Chỉ cần nhớ tên miền thì dù đến đâu bạn chỉ cần gõ link của website bạn như “abc,com” thì tất cả mọi thứ liên quan đến doanh nghiệp của bạn sẽ hiện ra từ hồ sơ năng lực, thông tin sản phẩm, địa chỉ ...vvv… cho đến những khách hàng mà bạn đã từng làm việc.

Không những tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giúp khách hàng tin tưởng bạn, doanh nghiệp của bạn và dịch vụ của bạn hơn.

Sự khác biệt giữa Techidea và những đơn vị thiết kế web khác - hãy tin chúng tôi như cách bạn tin vào chính mình!

  • Website là do đội ngũ coder của công ty lên ý tưởng thiết kế giao diện và chức năng, không phải  mua những giao diện có sẵn về chỉnh sửa và bán lại cho khách. Với đội ngũ kỹ thuật, design có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trình độ chuyên môn cao chúng tôi cam kết cho ra đời những website đẹp nhất, bắt mắt nhất và gần gũi với người dùng nhất.
  • Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị nhiệt tình và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với chúng tôi uy tín , chất lượng đặt lên hàng đầu nên nếu khách hàng không hài lòng - chúng tôi sẽ hoàn lại tiền.
  • Rất nhiều khách hàng vì muốn bắt kịp xu thế mà làm web nhưng chưa tiếp thu kịp những kiến thức về công nghệ nên sẽ cảm thấy khó khăn trong việc quản trị, sử dụng web ..vv.. Vâng, và khi làm việc với Techidea khách hàng không phải lo lắng vì điều này. Vì sau khi bàn giao website Techidea sẽ tặng quý khách một khóa học quản trị website miễn phí, sau khi tham gia lớp học này quý khách không những có thể quản trị được website của mình mà còn có thể tự viết bài seo, đăng hình ảnh hoặc back link chất lượng ..vv.. Nếu như khách hàng vẫn thấy khó khăn trong việc quản trị web thì cũng không cần phải thuê nhân viên IT với giá trên 3.500.000/ tháng để quản lý website vì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách quản trị website của khách, viết bài chuẩn seo và design hình ảnh, banner cho khách chỉ với một nữa giá khi khách phải bỏ ra thuê nhân viên của mình.

Đừng để bạn và công ty của bạn đi sau công nghệ. Hãy bắt đầu hợp tác cùng TECHIDEA từ hôm nay để chúng tôi có thể giúp bạn nâng tầm thương hiệu, đưa giá trị của bạn đến với người tiêu dùng nhiều hơn.

TECHIDEA luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn

Liên hệ: 0898397978 - 0586.515.679

Địa chỉ: Số 6 Tiền Hiền - Diên Lạc - Diên Khánh - Khánh Hòa

Thông tin :  Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TECHIDEA

Mã số thuế: 4201741407

keyword: thiet ke web nha trang - thiet ke web gia re nha trang

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *