THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN NHA TRANG

Với sự phát triển vượt bậc của Internet, Website hiện nay không chỉ là bộ mặt của mỗi doanh nghiệp mà còn trở thành công cụ kinh doanh đắc lực, phương tiện quảng bá thương hiệu, sản phẩm hiệu quả. Bây giờ, bạn chỉ cần lên google và gõ “làm website”, "thiết kế website" thì sẽ xuất hiện khoảng 1.650.000 kết quả chỉ trong 0,19 giây. Tuy nhiên, việc lựa chọn một nhà cung cấp thực sự uy tín là chuyện không dễ dàng. Bạn nên tìm hiểu kỹ để tìm được nhà cung cấp có thể bảo đảm mọi quyền lợi của bạn, tránh những vấn đề tranh chấp, rủi ro và được phục vụ chu đáo nhất.

Vậy, làm cách nào để lựa chọn được một doanh nghiệp "uy tín - chất lượng" ?

- Bạn đang muốn có một website để giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình?
- Bạn không có nhiều chi phí để đầu tư thiết kế một website có nhiều tính năng?
- Bạn đang tìm một công ty thiết kế website tại Nha Trang chuyên nghiệp?
- Nhưng bạn không biết công ty thiết kế website uy tín tại Nha Trang nào cả?
 
1. Tầm quan trọng của một công ty thiết kế website uy tín?
Lựa chọn ban đầu sáng suốt luôn là một bước đi đúng đắn giúp doanh nghiệp đạt được những thành công trong việc, vì thế khi lựa chọn một đối tác để bắt đầu một công việc nào đó là vô cùng quan trọng. Với nhiều khách hàng có suy nghĩ "tôi bỏ ra 500.000đ cũng có một website, tôi bỏ ra 10.000.000đ cũng có một website, tại sao tôi phải bỏ ra nhiều tiền khi kết quả là giống nhau?".
=> Xin khẳng định với các bạn là kết quả mang lại KHÔNG hề giống nhau. Đây là những chiêu trò quảng cáo, bán hàng của các đơn vị cung cấp dịch vụ này hoặc trang website đó bị lỗi. Bởi thời gian để có được một giao diện bắt mắt, một mã nguồn làm việc trơn tru và nội dung thu hút nhưng đó là chưa kể một công ty không chỉ chạy riêng 1 website của bạn phải mất nhanh nhất 1 tuần mới hoàn thiện về mặt sơ khai của website. Vậy bạn thử tính nếu 1 website 500.000đ thì họ sẽ thu được bao nhiêu? Vậy nên khi làm một trang website với giá quá rẻ, tôi nghĩ bạn cũng nên cân nhắc trước khi quyết định nhé.
 
2. Nghiên cứu kĩ từng ứng viên
Cách tốt nhất là các bác nên chọn ra khoảng 3 – 5 đơn vị uy tín từ giới thiệu của bạn bè hoặc từ thông tin tìm được trên mạng. Sau đó, bảo họ gửi cho mình kho website mẫu + những website khách hàng họ đã thiết kế để xem trước. Từ kho website này, các bạn có thể đánh giá được năng lực của những đơn vị này, từ đó sẽ có được lựa chọn riêng cho mình.
Bên cạnh đó, cần xem kĩ bảng giá:
- Xem những mục nào có giá, mục nào không có giá. Hỏi xem những mục không có giá là miễn phí hay tính phí tùy theo yêu cầu. Đối với những mục nào là miễn phí hay đã nằm trong gói giá, yêu cầu ghi rõ vào hợp đồng.
- Hỏi những chỉnh sửa sau này có mất phí không?
- Hỏi xem ngoài bảng giá này thì có hỗ trợ gì thêm ngoài không?
 
3. Đánh giá các dịch vụ của họ
Không cách đánh giá nào tốt hơn là dùng thử nghiệm website trong 1 tuần. Chỉ có dùng thử nghiệm thì các bác mới biết được nó như thế nào, tốt hay không, phù hợp với mình hay không, những chức năng đi kèm được vận hành ra sao? Trong quá trình dùng thử nghiệm, nếu gặp bất kì khó khăn nào, đừng ngần ngại mà gọi điện hỏi. Từ đây, các bạn sẽ đánh giá mức độ nhiệt tình, thời gian nhận phản hồi của bên làm website.
 
 
VỀ TECH IDEA:
Tech Idea là một công ty đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website đã và đang thực hiện rất nhiều dự án website từ lớn đến nhỏ. Chúng tôi không khắng định chúng tôi là tốt hay giỏi nhất nhưng chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng nhất có thể. Đặc biệt, chúng tôi luôn tự hào là một công ty thiết kế website uy tín, luôn ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình khi làm việc với khách hàng.
Ưu điểm thiết kế website ở Tech Idea:
1.      Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.
2.      Hệ thống code được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở PHP có khả năng mở rộng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website bạn có thứ hạng cao với bộ máy tìm kiếm Google.
3.      Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt (hoặc đa ngôn ngữ) giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.
4.      Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, cấu hình chuẩn Seo onpage đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh... giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO, quảng cáo, marketing online.
5.      Giá thành thiết kế website tối ưu, hiệu quả phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp.
6.      Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.
7.      Với bất kỳ một mức giá nào tất cả các sản phẩm website của Tech Idea đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.
8.      Đối với Tech Idea, chất lượng sản phẩm trong mỗi thiết kế là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

Quy trình thiết kế website tại Tech Idea:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và gặp trực tiếp tư vấn lựa chọn mẫu giao diện, chức năng phù hợp.
Bước 2: Gửi báo giá chi tiết cho khách hàng.
Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế website.
Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện, code chức năng.
Bước 5: Up dữ liệu lên website, tiến hành chạy thử, fix lỗi.
Bước 6: Bàn giao và ký thanh lý hợp đồng website cho khách hàng.
Bước 7: Hướng dẫn sử dụng web.
Bước 8: Hỗ trợ bảo trì web + Tư vấn các gói dịch vụ đi kèm.
Hãy liên hệ với Công ty Thiết kế website TECH IDEA ngay hôm nay để được tư vấn về một giải pháp Thiết kế website uy tín Nha Trang toàn diện. Hãy là người tiêu dùng thông minh nhé!

----------------------------------------------------------------------

TECH IDEA - LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Hotline: (08) 9839 7978

Website: http://techidea.vn/

keyword: thiet ke website gia re nha trang

#thietkewebnhatrang #thietkewebgiarenhatrang #lamwebnhatrang #webnhatrang

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *