Tối ưu SEO – Bộ máy tìm kiếm Google

Hiện nay, việc làm SEO ở Việt Nam đang ngày càng phổ biến, nó được coi như một nghề hái ra tiền, một việc làm đầy tính tư duy hay một lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo độc đáo! Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.

VẬY SEO LÀ GÌ?

- SEO cũng được coi là một lĩnh vực trong việc tiếp thị, truyền thông và quảng bá, là một ngành nghề tiếp thị hay dành cho những người làm công việc tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm, người đưa ra phương pháp tối ưu cho website.

- SEO giúp các quản trị có thể đưa trang web của họ lên vị trí cao trong Google với những từ khóa liên quan nhằm tăng lượt truy cập và tính cạnh tranh với đối thủ. Hay hiểu một cách đơn giản hơn, là khi bạn có nhu cầu mua mặt hàng gì, cần thông tin gì, bạn lên google search với từ khóa đó và website hiện ra ở đầu tiên trở thành địa chỉ đáng tin của bạn, khi đó website ở những top đầu kết quả tìm kiếm là những site làm SEO thành công.

- SEO là một công việc rất độc lập nhưng đôi khi là một trong những chiến dịch quảng cáo của các quản trị. Nếu nhận thức được tầm quan trọng của SEO, người quản trị sẽ gặt hái được nhiều thành công, kiếm được nhiều nguồn khách hàng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm.

MỘT BỘ MÁY TÌM KIẾM CÓ 3 CHỨC NĂNG CHÍNH

- Dò quét: tìm kiếm thông tin mới, và liên kết thông tin từ các trang web khác nhau.

- Xây dựng cơ sở dữ liệu: sao chép thông tin thu thập được và lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu khác nhau trên toàn thế giới để giảm thời gian tìm kiếm các website.

- Thứ hạng: các thuật toán tự tính toán thứ tự xếp hạng các trang web và cũng là việc mà SEO quan tâm nhất.

LỢI ÍCH CỦA SEO

- Chi phí SEO rất thấp khi so với các phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm khác.

- SEO nhắm đến đối tượng người dùng cụ thể giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty. Vì vậy mang lại doanh thu.

- SEO giúp tiết kiệm chi phí truyền thông khác.

- SEO giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng, thậm chí đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng.

- SEO giúp nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

- SEO làm xuất hiện nhiều trên trang kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp của bạn dễ dàng được biết đến.

- SEO giúp xuất hiện ở những vị trí cao hàm ý doanh nghiệp của bạn hoạt động lâu năm và là website đáng tin cậy.

Như vậy, SEO là chiến lược quan trọng của Bộ phận Marketing của doanh nghiệp với chi phí hợp lý có thể tiếp cận tốt nhất tới mọi đối tượng khách hàng. Chính vì điều đó, TECH IDEA luôn vừa thiết kế Website cho chủ doanh nghiệp, shop,... luôn kèm theo các dịch vụ như SEO nhằm kết nối khách hàng với các chủ doanh nghiệp, shop,...

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TECH IDEA - GẮN KẾT KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY TECH IDEA CHÚNG TÔI:

📞📞 Hotline: (08). 9839. 7978

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *